ออลนิว-ไทรทัน แอทลีท

เริ่มต้น 1,125,000 บาท

แอทลีท

ดับเบิ้ลแค็บ

เมกะแค็บ

ซิงเกิ้ลแค็บ

ตัวเตี้ย 2WD

White Diamond Graphire Gray Jet Black Mica Yamabuki Orange Metallic
Color
Highlight
Design
Safety
Video

ขุมพลังใหม่ HYPER POWER X² แรง 204 แรงม้า

ปลุกทุกประสาทสัมผัสให้ตื่นเต้นเร้าใจกว่าที่เคยกับเครื่องใหม่ 2-Stage Turbo ด้วยการพัฒนาแบบใหม่หมดทุกมิติ ดุดัน ปราดเปรียว ผสานเทคโนโลยีวิศวกรรมยานยนต์ชั้นสูง เพื่อความสมบูรณ์แบบในการขับขี่

ทัศนวิสัยเยี่ยมด้วยการออกแบบ แบบ GEOMETRIC DESIGN

ให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย ทัศนวิสัยที่ดีเยี่ยมทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

เทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ ช่วยให้ขับขี่มั่นใจกว่าเดิม เทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ

ตรวจสอบความเคลื่อนไหวและสภาพแวดล้อมรอบตัวรถด้วยเซนเซอร์และเรดาร์ที่ละเอียด แม่นยำ พร้อมปกป้องคุณให้ปลอดภัยในทุกเส้นทางที่ไปในแบบ 360 องศา

ระบบความปลอดภัยรอบคัน

ระบบล็อกความเร็วแบบแปรผันอัตโนมัติ

ระบบจะทำการล็อกความเร็วให้คงที่ตามที่ผู้ขับขี่ได้ตั้งค่าไว้ โดยทำงานร่วมกับเรดาร์ หากตรวจพบว่ามีรถยนต์ด้านหน้าใช้ความเร็วต่ำกว่า ระบบจะปรับลดความเร็วอัตโนมัติ เพื่อรักษาระยะห่างจากรถยนต์ด้านหน้า และจะปรับความเร็วกลับสู่ระดับเดิมที่ตั้งค่าไว้ เมื่อรถยนต์ด้านหน้าพ้นจากระยะตรวจจับของเรดาร์ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ขับขี่ทางไกลไม่เมื่อยล้า และปลอดภัยตลอดการเดินทาง


ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรง พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว

ระบบจะทำงานโดยใช้เรดาร์ประเมินระยะห่างจากรถคันหน้า หรือคนเดินถนนด้านหน้า หากพบว่ามีความเสี่ยงที่จะชนรถคันหน้าหรือคนเดินถนนในช่องทางเดียวกัน ระบบจะทำการเตือนและช่วยชะลอความเร็ว พร้อมเพิ่มแรงดันน้ำมันเบรกเพื่อให้ประสิทธิภาพในการเบรกที่ดียิ่งขึ้น และบรรเทาความเสียหายจากการชน

**รายละเอียดและส่วนประกอบของรถยนต์ที่จำหน่ายจริงอาจแตกต่างจากที่ปรากฎในเว็บไซต์นี้ บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงด้านรายละเอียดได้ตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า โดยขึ้นอยู่กับโรงงานผู้ผลิต ทั้งนี้โปรดสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมด้านข้อมูลเทคนิค อุปกรณ์มาตรฐาน และส่วนประกอบของรถยนต์จากที่ปรึกษาการขายของทางบริษัทฯ